Atletico de Madrid เมื่อ กาลาต อายุเพียง 21 ปี มาถึงเมืองหลวงของสเปน ทุกอย่างก็เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน เพิ่งคว้าแชมป์ลีกรายใหม่ โดยรายชื่อนักเตะในทีมเรียงกันเป็นแถว อาราโกเนส โดราโด และเจอรี่ ฝรั่งเศส เมนโดซา Atlético Madrid wiki เพียงพอที่จะทำให้ห้องเเต่งตัวมีผู้เล่นที่โดดเด่น และมากความสามารถ สนามกีฬาเมโทรโพลิแทนในตำนานยุติภารกิจ 51 ปี จุดจบอันรุ่งโรจน์ท่ามกลางความคับข้องใจของผู้คน ณ ขณะนั้น

ซึ่ง มานซานาเรส สนามกีฬา กัลเดรอน ยังมีกำแพงกั้นความสามารถของเขาอยู่ เส้นทาง เมล็องโคลิโคส ไม่เงียบและเหงาอีกต่อไป ผู้เล่นจากทุกทิศทุกทางเติมเต็มความเศร้าโศก เช่นฤดูใบไม้ผลิที่ตื่นขึ้นของฟ้าร้อง และพายุลูกใหม่กำลังเคลื่อนตัวอยู่ตรงกลางของเสา โอเบลิสก์ ปิรามิด แต่นั่นเป็นยุคของที่โดดเด่นอย่างไม่ต้องสงสัย

สำหรับ กาลาต ที่เติบโตใน เอบาร์ ในขณะที่เลือกอัตเลติโกเดมาดริดและไม่ได้มีความสำคัญสูงสุด เนื่องจากวัยรุ่นอาร์เจนตินาคนนี้ ที่ตราหน้าชาวบาสก์ตั้งแต่หัวจรดเท้า เขาจึงปรารถนาอย่างสุดใจสำหรับสนามกีฬา ซาน มาเมส ซึ่งอยู่ห่างจากที่ที่เขาฝึกเพียง 200 เมตร พ่อแม่ของเขาเป็นแฟนของแอธเลติกบิลเบาทั้งคู่ ประเภทของตั๋วฤดูกาล กาลาตที่เน้นวิชาการมีเวลาฝึกฝนน้อยมาก ความฝันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพ่อ คือการทำให้เขาเป็นผู้เล่นที่โดนเด่น

ดังนั้น สิ่งที่เหลืออยู่สำหรับฟุตบอล จึงเป็นเพียงการผ่อนคลายสั้นๆ หลังเลิกเรียน แต่เขามีเทคนิคอย่างมาก จากที่เล่นในระดับที่ 3 ของทีมบ้านเกิดของเขาเป็นเวลา 2 กาล เขาถูกค้นพบและแนะนำโดยประธานของ อินดาชู และเขาได้รับการเลื่อนตำแหน่งโดยตรงไปยังระดับที่ 2 เขาเล่นน้อยกว่า 20 เกม ยิงไป 20 ประตู ไม่รวมจุดโทษ สื่อกีฬาในท้องถิ่นให้ความสนใจกับนักนักเตะมากพรสวรรค์คนนี้ atletico madrid 2021-22 และพวกเขามีเหตุผลที่จะเชื่อว่ากาลาตจะกลายเป็นอนาคตของแอธเลติกบิลเบา

ซึ่งไม่ใช่แค่แอธเลติก บิลเบา, เรอัล โซเซียดาด, บาร์ซา, เรอัลมาดริด และ Los Rojiblancos ต่างก็สนใจในตัวผมมาก กาลาตบอกว่าที่สามารถช่วยฉันแก้ปัญหา การรับราชการทหารได้ เมื่ออายุได้ 18 ปี กาลาตเลือกที่จะคงสัญชาติอาร์เจนตินาไว้ เพื่อหลีกเลี่ยงการรับราชการทหาร ภายใต้ระบบราชการของสเปน

เขากล่าวว่าการตัดสินใจของผู้บัญชาการของ บูร์โกส อยู่ในมือ ของกระทรวงฯ ทีมงานก็ทำอะไรไม่ได้ นับตั้งแต่สิ้นสุดฤดูการแข่งขัน อัตเลติโกเดมาดริดมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับกองทัพอากาศ ในระหว่างการเจรจา 2 ชั่วโมงนั้น กาลาตบอกว่าแค่ต้องการเข้าร่วมในการฝึกอบรมเพียง 2 เดือนเท่านั้น จึงจะสามารถออกจากการรับราชการทหารได้อย่างทั่วถึง และกลายเป็นชาวสเปน

โดยฉันโชคดีอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะฉันเคยส่งเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการรับราชการทหาร ไปยังอาร์เจนตินามาก่อน ในรายงานทางการแพทย์ ฉันได้รับการพิสูจน์ว่าเป็นโรคระบบทางเดินหายใจ ในช่วงเวลาสำคัญของการสื่อสารระหว่างอัตเลติโกเดมาดริด และกองทัพสเปน อาร์เจนตินาส่งกลับและยกเว้นฉันของการรับราชการทหาร ด้วยเอกสารเหล่านี้ ฉันสามารถได้รับการปลดปล่อยจากการรับราชการทหารได้อย่างราบรื่น

ซึ่งเกี่ยวกับโชค กาลาต มีสิทธิ์ที่จะพูดว่าพ่อแม่ของเขา ถูกรางวัลลอตเตอรี่และรับตำแหน่งเริ่มต้นในอัตเลติโกเดมาดริด ที่มีนักเตะชื่อดังเป็นเหตุการณ์ที่หายาก ด้วยวิธีนี้ อาชีพ ฟุตบอลของเขาเริ่มต้นขึ้น แต่ปลายทางอยู่ที่สนามกีฬา กัลเดรอน เมื่อได้เห็น เมนโดซา, อาดราโด, กริฟา, อูฟาต, อาราโกเนส และผู้เล่นชื่อดังคนอื่นๆ เพื่อฝึกฝนและเข้าร่วมกับพวกเขา

ซึ่งทำให้ กาลาต ตกใจอย่างมาก นั่นคือทีมแชมป์ในฤดูร้อนปี 66 ในขณะนั้นทีมเดียวในสเปน ที่สามารถแข่งขันกับราชาชุดขาวได้ และเขาเป็นเพียงเด็กหนุ่มที่แสดงความสามารถของเขาในลีกรอง แต่กาลาต ไม่ได้รู้สึกเขินอายเพราะสิ่งนี้ ความคิดของเขา เต็มไปด้วยความกล้าหาญ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในยุคนั้น ถ้าคุณเล่นฟุตบอลไม่ได้ มันเป็นเรื่องใหญ่ที่จะกลับไปเป็นคนงาน แม้ว่าเขาจะชัดเจนมาก แต่ก็ไม่ง่ายที่จะหาทางเลือกอื่นแทนฟุตบอล

Atletico de Madrid

เขารักกีฬานี้มาก โดยไม่คาดคิด หัวหน้าโค้ช ออตโต กลอเรีย ให้โอกาสเขาอย่างรวดเร็วเพราะ ณ เวลาที่กองหน้า หลุยส์ อาราโกเนส และ โดราโด ได้รับใบแดงในคอร์โดบา โดนฟาล์ว ไม่มีใครเล่นไม่ได้เนื่องจากอาการบาดเจ็บ เทพเจ้าแห่งสนาม กาลาต เป็นการส่วนตัวอีกครั้ง ผลงานของกาลาตน่าทึ่งมาก เขาทำประตูในการลงสนามครั้งแรก ตั้งแต่นั้นมา เขาได้เป็นตัวจริงและทำคะแนนเต็ม 14 ประตูใน 15 เกม atletico madrid 2013-14 ก่อนจะออกจากอาการบาดเจ็บในวันที่ 68 เมษายน

Atletico de Madrid ในปี 1960 เป็นผู้สร้างนักเตะที่ดีเยี่ยม

ความมุ่งมั่นของกาลาต ระลึกถึงเพื่อนในทีมของเขา และยังคงยกย่องตัวผู้เล่นที่เหมือนไอดอลของเขา และภาพลักษณ์ของผู้ชายแกร่งที่ไม่ยอมใครง่ายๆ กริฟาแห่งอี้หยู เป็นตัวแทนมากที่สุดคน 1 ตัวเลข เมื่อผมมาที่อัตเลติโกครั้งแรก ผมไม่ได้เป็นคนที่หมกมุ่นอยู่กับชัยชนะ แต่กริฟฟากลับตรงกันข้าม Felipe Atlético Madrid เขาเป็นคนที่มีชีวิตอยู่เพื่อชัยชนะ นี่คือภาระหน้าที่ของเขาในฐานะผู้เล่นมืออาชีพ

โดยเขาต้องชนะอยู่ดี แม้แต่จะไปกับคุณ โดยไม่ลังเล เมื่อทีมไปที่บิลเบาและเล่นเกมนอกบ้าน กริฟฟาจะเดินไปรอบๆ เมืองเก่าในท้องถิ่นด้วยความโอ้อวด ดึงดูดบรรยากาศแห่งความเกลียดชัง และแม้แต่ในเกมเดียว เขาก็ติดคุก หลังจบเกม กริฟฟาคว้าสิ่งของที่ระหว่างขาของเขา เพื่อยั่วยุให้แฟนๆ ที่อัฒจันทร์ จากนั้นตำรวจก็จับกุมเขาและคุมขังเขาในเกม เป็นเวลาหลายชั่วโมง 50 ปีต่อมา ซิเมโอเน่ คัดลอกฉากคลาสสิกนี้ที่ ว่านต่า เมโทรโพลิแทน สเตเดียม

ซึ่งเห็นได้ชัดว่า ตำรวจที่ประตูนั้นเป็นมิตรมากขึ้น การมาถึงของกาลาต และการส่งมอบสนามกีฬาทั้งเก่าและใหม่ ซึ่งแตกต่างจากความอบอุ่น ความสะดวกสบาย และความสว่างระดับไฮเอนด์ของ แวนด้า เมโทรโพลิส ในปัจจุบัน เดิมตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเมือง ห่างจากใจกลางเมือง กัลเดรอน ซึ่งยากจะเข้าข้างสนาม มันหนาวเกินไป นี่คือความประทับใจแรกจาก กาลาต สนามที่เปิดกว้างทำให้ผมรู้สึกว่ามันหนาว

โดยการเข้าถึงของผู้เล่น ยังคงเป็นโครงการที่ยังไม่ตาย ไม่มีสำนักงานและไม่มีล็อค ใช้เวลา 73 ปีในการสร้าง แม้ว่าจะเป็นกระบวนการที่ยาวนาน ในการปรับตัวให้เข้ากับสนามกีฬา แต่ถ้วยรางวัลก็มาถึงอย่างรวดเร็ว แฟนๆ อัตเลติโกเดมาดริดน่าจะคุ้นเคยกับรูปแบบ 442 เป็นอย่างดี ในฤดูกาล 1314 เป็นระบบรุกและตั้งรับของ ซิเมโอเน่ ที่ทำให้ทีมลิเวอร์พูลได้ตำแหน่งในฟุตบอลโลก

เมื่อเราตั้งค่าตัวชี้อย่างหนักของเวลากลับไปเป็น 50 เมื่อหลายปีก่อน ภาพตรงหน้าอาจจะดูไม่น่าแปลกใจ มาร์เซล โดมิงโก ได้จัดตั้งทีมขึ้นโดยใช้ระบบโต้กลับ 442 ซึ่งยังคงมีระเบียบวินัยและทำลายไม่ได้ สิ่งนี้ทำให้เกิด ความรักและความภักดี ของ อดาร์โด ชั่วนิรันดร์ และชัยชนะของอาราโกเนส แน่นอนว่ายังมีแชมป์ลาลีกาในปี 69 ถุง 70 และ 72 ถึง 73 คุณจะตกตะลึงกับมรดกที่ดื้อรั้นและหวาดระแวงนี้

ขอแสดงความนับถือ การลงโทษของ Los Rojiblancos อาจล่าช้า และจะไม่หายไปและยังคงอยู่ในสถานที่และปฏิเสธที่จะจากไป ถ้าเราได้คว้าแชมป์ยูโรปาคัพ 74 (รุ่นก่อนของแชมเปียนส์ลีก) ได้ Atlético Madrid 2020 ผมคิดว่าความคิดของสโมสรจะเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง บาเยิร์นมิวนิคเสมอภาคกันในวินาทีสุดท้าย กาลาต ได้แต่เฝ้ามองถ้วยรางวัล เขาและเพื่อนร่วมทีมกลับถึงโรงแรม บรรยากาศตึงเครียดและอารมณ์กลับคืนมา

ซึ่งการแข่งขันรีแมตช์สดใสหลังอายุ 50 ปี ปี โศกนาฏกรรมของสนามกีฬาก็เหมือนกันทุกประการ Los Rojiblancos อยู่ภายใต้ความกดดันของเดโมเคิลส์ และส่งต่อไปพร้อมกับความกล้าหาญและความจริงใจ มีการกำเนิดผู้เล่นคนใหม่ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นมากมายในโลก เป็นการยากที่จะบอกว่าเราเป็นอย่างไร ณ สุดถนน ตราบใดที่ผู้คนมีชีวิตอยู่ชั่วขณะ 1 พวกเขาสามารถหวังในทุกสิ่งได้

เพื่ออธิบายลักษณะทางเทคนิคของ กาลาต เราจะบอกว่าเขาเป็นกองหน้าที่ไม่ธรรมดามาก แทนที่จะรอโอกาสตรงกลาง เขาชอบที่จะโจมตีแบบเซอร์ไพรส์จากด้านข้าง ผู้เล่นฝ่ายรับในเวลานั้นปวดหัวเมื่อเผชิญหน้ากับเขา เพราะนี่คือนักเตะที่เล่นไม่เหมือนใคร และการอยู่ในยุคของการสนับสนุนการป้องกัน ด้วยความรุนแรงก็เพิ่มปัญหาให้กับสไตล์การเล่นของ กาลาต มากเสียจนเมื่อเขาพูดถึงกรานาดาในปีต่อมา

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ เว็บคาสิโน ปลอดภัย เชื่อถือได้ คลิ๊ก