Bayern Munich การแข่งรอบ 3 ทุ่ม บาเยิร์นจะท้าประลองกับเบนฟิก้าในรอบที่ 3ของยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก หลังจบ 2 รอบ บาเยิร์นรั้งอันดับ 1 ของกลุ่ม E ด้วยคะแนน 6 แต้ม แซงหน้าเบนฟิก้าที่อยู่อันดับสอง 2 แต้ม บา เยิ ร์ น. สด ก่อนรอบนี้ นาเกิลส์มันน์ โค้ชของบาเยิร์นมิวนิค ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าว เขาได้พูดคุยเกี่ยวกับคู่แข่งของเขา

บาเยิร์นสามารถปรับปรุงอะไรได้บ้างจากเกมกับเลเวอร์คูเซ่น ไม่ว่าเกมจะเป็นอย่างไร ก็มีบางสิ่งที่คุณสามารถเรียนรู้ได้เสมอ ความเชื่อนี้จะกำหนดว่าคุณเป็นคนที่แค่รักษาสภาพที่เป็นอยู่ หรือเป็นคนที่ต้องการพัฒนาต่อไป ในเกมกับเลเวอร์คูเซ่น ผมทำได้ บอกได้อย่างเดียวว่าฟอร์มของเราตั้งแต่นาทีที่ 7 ถึงนาทีที่ 45 ไม่ได้แย่

ส่วนเบนฟิก้า ผมตั้งตารอผลงานของพวกเขาอยู่ มีผู้เล่น 2-3 คนที่เป็นผู้เล่นหลักในแผนของเบนฟิก้า ถึงแม้จะไม่ได้เอ่ยชื่อก็ตาม พวกเขา ทุกคนรู้ดีว่าทีมของพวกเขาเน้นที่การครองบอลมาก เราไม่สามารถคาดเดาแทคติกเฉพาะของพวกเขาได้ แต่ตราบใดที่เรารักษาระดับสูงในลีก เราก็สามารถเล่นได้ดีมาก

เกี่ยวกับการนำบาเยิร์นคว้าแชมป์ มันคงจะดีมากถ้าคุณสามารถเติมในผู้เล่นชัยชนะ และเกียรติยศในการฝึกซ้อม แน่นอนว่าถ้าคุณดูผลงานของบาเยิร์นด้วยข้อกำหนด ในการคว้าแชมป์บุนเดสลีกา 10 สมัยติดต่อกัน เราก็ยังมีช่องว่างให้พัฒนาอีกมาก

หากมีสถานการณ์ผิดปกติแทนที่เขา แน่นอนฉันจะคุยกับเขา แต่ตอนนี้ไม่มีสถานการณ์ดังกล่าว การฝึกซ้อมและการแข่งขันของเขาดีมาก และฉันสามารถคาดการณ์ได้ว่าเขาจะแสดงผลงานที่ยอดเยี่ยมในวันพรุ่งนี้เช่นกัน ลูคัสเป็นผู้เล่นมืออาชีพอย่างแท้จริง และตอนนี้เขาอยู่ในสภาพที่ดีมาก

ในอดีตของบาเยิร์นในลิสบอน ชนะแชมเปียนส์ลีก 2019-20 แน่นอนว่าเรื่องนี้จะเป็นหัวข้อเสมอ สำหรับบาเยิร์นแชมเปียนส์ลีก และอีก 6 คราวน์ ถือเป็นความสำเร็จครั้งประวัติศาสตร์ อย่างไรก็ตาม โดยส่วนตัวแล้วผมได้สัมผัสประสบการณ์การเดินทางที่ยอดเยี่ยม

แชมเปียนส์ลีกในเมืองไลป์ซิก บา เยิ ร์ น ทีม ทุกทีมต่างไปโปรตุเกสเพื่อ การเข้าร่วมแชมเปียนส์ลีกก็เหมือนแคมป์ฝึกซ้อมภาคฤดูร้อน ผมชอบความทรงจำนั้น ในรอบนี้เป้าหมายของเราคือทำคะแนนให้ลิสบอนทั้ง 3 แต้ม

สำหรับเขาคือการได้เวลาลงเล่น แต่จุดยืนไหนไม่สำคัญเป็นพิเศษ ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา ผลงานการฝึกซ้อมของเขาดีมาก ผมมั่นใจในผลงานของเขามาก ถ้าเขาสามารถลงเล่นในสนามได้ หากคุณลงเล่นในรอบนี้ คุณจะสามารถแสดงผลงานที่โดดเด่นต่อไปได้อย่างแน่นอน ผมคิดอย่างนั้นเสมอ

เกี่ยวกับสุขภาพทีมของบาเยิร์น เกรตซ์ก้ามีอาการหวัดบ้าง อัลฟองโซ เดวิส ไม่ได้ได้รับบาดเจ็บใดๆ ในเกมกับเลเวอร์คูเซ่น แต่ถึงกระนั้น เราก็ยังให้เวลาเขาพัก ท้ายที่สุด ตารางงานของบาเยิร์นก็แน่นมาก เราต้องพิจารณาถึงความหนักแน่นทางกายภาพของผู้เล่นด้วย

เบนฟิก้าจะกลัวบาเยิร์นไหม ผมไม่คิดว่าในแชมเปียนส์ลีกจะมีสถานการณ์ที่ทีมหนึ่งจะกลัวอีกทีมหนึ่ง ผมคิดว่าทั้งสองฝ่ายเคารพกันมาก บนพื้นฐานนี้เราจะเน้นการต่อสู้เพื่อ ชัยชนะ ถ้าบาเยิร์นเราทำได้ดีในรอบแบ่งกลุ่ม ดังนั้นเราจะได้สถานการณ์ที่ดีขึ้นในรอบชิงชนะเลิศ 1/8

จูลมีความปรารถนาที่จะเข้ามามีส่วนร่วมกับความผิดเสมอมา สถานการณ์นี้แสดงให้เห็นตั้งแต่เขายังเป็นเด็ก ตอนนี้ผมคิดว่าเขาเป็นตัวเลือกในแบ็คขวา แต่นี่จะไม่กลายเป็นสถานการณ์ถาวร เราเป็น ในตำแหน่งเซนเตอร์แบ็ค เขาต้องการตำแหน่งด้วย หากพาวาร์สามารถลงเล่นในเกมวันพรุ่งนี้ จูลก็น่าจะรับตำแหน่งอื่น ยกเว้นแบ็คขวา

เกี่ยวกับโค้ชเบนฟิก้า ฮอร์เก้ เฆซุส สิ่งที่ผมชื่นชมมากที่สุดคือเขาโฟกัสที่ฟุตบอลเสมอ และเขามีปรัชญาฟุตบอลของตัวเอง ฉันมีความเข้าใจบางอย่างเกี่ยวกับสไตล์การฝึกสอนของเขา และวิธีที่เขาสร้างแรงจูงใจให้ผู้เล่น กล่าวโดยสรุป ผมมีความสุขมากที่ได้อยู่ในพรุ่งนี้เจอกันที่สนามนะ

เกี่ยวกับซาบิตเซอร์ เมื่อฉันทำงานกับซาบิตเซอร์ เขาสามารถทำหน้าที่เป็นผู้เล่นหมายเลข 6 ได้เสมอ แน่นอนว่าเขาจะมีโอกาสแสดงระดับของเขา ในตำแหน่งนี้ในวันพรุ่งนี้ เกี่ยวกับสไตล์การเล่นของคู่แข่งเบนฟิก้า ถ้าคุณเล่นกับเบนฟิก้า คุณจะพบว่าพวกเขา เหมือนกับบาเยิร์น เป็นทีมที่สนับสนุนการครองบอล จากสิ่งนี้ ผมตั้งตารอแนวโน้มของเกมในวันพรุ่งนี้

Bayern Munich เป็นหนึ่งในผู้ที่มีคุณสมบัติเหมาะสม ในการคว้าบัลลงดอร์

Bayern Munich

การบอกสื่อ ดิมาซิโอ ผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายโอนชาวอิตาลี เขาพูดคุยเกี่ยวกับหัวข้อต่างๆ เช่น เลวาน และลูกโลกทองคำ เลวาน เป็นหนึ่งในคนที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่สุดที่จะคว้า บัลลงดอร์ ไม่เพียงเพราะอาชีพของเขา แต่ยังเป็นเพราะผลงานของเขาในทุกเกม ผลงานของเขามีความสม่ำเสมอ และเขาสามารถทำประตูได้เสมอ เขาควรได้รับรางวัลเมื่อปีที่แล้ว

เมื่อพูดถึงฟุตบอล เลวานเดรคือนักเตะคนโปรดของผม ถ้าเขาไม่ได้บัลลงดอร์ ผมเชื่อในใจว่าบัลลงดอร์ควรเป็นของจอร์จินโญ่ ซึ่งจะเป็นรางวัลสำหรับทั้งอิตาลี อย่างไรก็ตาม จากมุมมองของฟุตบอล เลวานเด้ บา เยิ ร์ น. ล่าสุด สมควรได้รับรางวัลมากกว่านี้ ผมคิดว่า เลวาน จะไม่ทิ้งบาเยิร์น ผมมั่นใจว่าบาเยิร์น จะไม่ต้องการให้เลวานย้าย

ข้อยกเว้นเพียงอย่างเดียวคือ เชลซี พิจารณาทำสัญญากับเขา เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว แม้ว่าเลวานจะแก่มาก แต่บาเยิร์นขอราคา 140 ล้านถึง 150 ล้านยูโรเป็นสถานการณ์ของเลวาน ในเวลานั้น ในที่สุดเชลซีก็เลือกลูกากูอายุน้อย บาเยิร์นยังมองโลกในแง่ดี เกี่ยวกับอนาคตของความร่วมมือกับเลวาน เลวานต้องการเล่นในเยอรมนีต่อไป เขารู้สึกดี มีแนวโน้มที่จะอยู่

ในตอนนี้ ดิมาซิโอ นักข่าวชื่อดังได้ออกข้อความว่าในช่วงที่ผ่านมา เชลซีใกล้จะโค่นเลวานดอฟสกี้ เซนเตอร์แบ็คของบาเยิร์นแล้ว หลังจากที่ทั้งสองฝ่ายนั่งลงเพื่อเจรจา ความตั้งใจแรกเริ่มของบาเยิร์นคือไม่ขาย เป็นผลให้เชลซียังคงเพิ่มข้อเสนอของพวกเขา และต่อมาบาเยิร์นให้ราคาที่น่าอัศจรรย์ 150 ล้านยูโรซึ่งชักชวนให้บลูส์ถอย

ในแง่ความแข็งแกร่งในปัจจุบันของเลวาน เขามีค่า 150 ล้าน อย่างไรก็ตาม เมื่อพิจารณาจากอายุของนักเตะ เลวานสามารถเล่นในระดับสูงสุดในวงการฟุตบอลได้แล้ว และความแข็งแกร่งของเขาอาจลดลงตามอายุในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ดังนั้นราคา 150 ล้านยูโร จริงๆ แล้ บาเยิร์นบอกว่าไม่ต้องการขาย

เชลซีก็ยกเลิกข้อตกลงอย่างเด็ดขาด และเลือกที่จะเปลี่ยนไปใช้ลูกากู ในท้ายที่สุดพวกเขาเซ็นสัญญากับลูกากู บา เยิ ร์ น. มิ ว นิ ค คืนนี้ กองกลางชาวเบลเยียมที่อายุน้อยกว่าเล็กน้อยด้วยมูลค่า 120 ล้านยูโรเพื่อแก้ปัญหาในแนวหน้า

ดิมาซิโอเชื่อว่าบาเยิร์นมิวนิค ไม่ได้มองเห็นเลวานดอฟสกี้ เป็นสินค้าที่ไม่ขาย ท้ายที่สุด แม้จะมีไฮไลท์ของเลวาน ในช่วงสองปีที่ผ่านมา อาชีพของผู้เล่นโดยรวมก็กำลังพัฒนาไปจนจบ บาเยิร์นจะประสบปัญหาในการต่อตำแหน่งเซนเตอร์ใหม่ในอีกไม่กี่ฤดูกาลข้างหน้า และราคา 150 ล้าน

ถ้าเชลซีเอาออกจริงๆ เลวานก็จะถูกซื้อตัวอย่างไม่ต้องสงสัย ในเวลาเดียวกัน ดิมาซิโอ พูดถึงการแข่งขันของเลวานดอฟสกี้ สำหรับลูกโลกทองคำในปีนี้ เขากล่าวว่า เลวานดอฟสกี้ เป็นกองหน้าที่ดีที่สุดในแง่ของสถิติในปีนี้ ดังนั้นความเป็นไปได้ที่ชาวโปแลนด์จะคว้ารางวัลบัลลงดอร์ในปีนี้ จึงไม่ใช่เรื่องยิ่งใหญ่ที่สุด

เมื่อข่าวนี้แพร่ออกไป ก็ทำให้เกิดการสนทนาในหมู่แฟนๆ มากในทันที แฟนคลับบางคนเยาะเย้ยว่า บาเยิร์นตั้งราคาให้เลวานโดซ์ 150 ล้านยูโร พวกเขาควรระวังตอนนี้เพราะนิวคาสเซิลไม่ได้ขาดเงิน ก่อนหน้านี้ ตามแหล่งข่าวอย่างเป็นทางการ นิวคาสเซิลมีงบประมาณ 190 ล้านปอนด์ในวินเทอร์ วินโดว์

ซึ่งหมายความว่า หากพวกเขาต้องการใช้เงินเพื่อโจมตีเลวาน พวกเขาสามารถหามาได้ ประมาณการอย่างระมัดระวังว่าเลวานดอฟสกี้จะมีพีคประมาณ 2 ถึง 3 ฤดูกาล ถ้านิวคาสเซิลยืนยันจะซื้อก็ไม่เป็นไร แต่ถึงแม้แฟนบอลจะเย้ยหยัน ผู้บริหารระดับสูงคนใหม่ของนิวคาสเซิล ก็ยังมีเหตุผลมากกว่า พวกเขาจะไม่ซื้อซูเปอร์สตาร์รุ่นเก่าๆ สักคน

สิ่งที่พวกเขาต้องการคือผู้เล่นแถวที่ 2 ก่อน และให้ทีมสามารถไปถึงจุดที่สูงของพรีเมียร์ลีกโดยเร็ว แล้วซื้อซูเปอร์สตาร์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการต่อสู้หลักของทีมงาน ต้องบอกว่าตำแหน่งพรีเมียร์ลีกลีกแรก เริ่มมีเสถียรภาพมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะไม่เพียงแต่ เชลซี, แมนซิตี้ และทีมอื่นๆ เท่านั้นที่ร่ำรวย ข่าวบาเยิร์นล่าสุด เช่นเดียวกับนิวคาสเซิล หลังจากที่เจ้าของใหม่ได้ซื้อกิจการ

พวกเขายังมีเงินโอนอยู่ในมือเพียงพอ ไม่น่าแปลกใจเลยที่นิวคาสเซิลยูไนเต็ด จะค่อยๆ เติบโตเป็นจ่าฝูงของพรีเมียร์ลีกในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า อย่าลืมว่ามียักษ์ใหญ่อย่างแมนฯ ยูไนเต็ด และลิเวอร์พูลในลีก แมนฯ ยูไนเต็ด มีเงินอยู่แล้ว และพวกเขายังตั้งเป้าที่ฮาร์แลนด์ในวันพรุ่งนี้

สำหรับลิเวอร์พูล แม้ว่าเขาจะเลือก ก็ไม่ได้หมายความว่าเขาไม่มีเงิน ตราบใดที่ลิเวอร์พูลมีเป้าหมายที่เหมาะสม เขาจะหมดหวังที่จะยิง เป็นตัวอย่างมาก่อน ดังนั้นในความเห็นของคุณ นักเตะชั้นนำคนไหนที่พรีเมียร์ลีกจะดึงดูดในอนาคต

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ เว็บคาสิโน ปลอดภัย เชื่อถือได้ คลิ๊ก