Bayern กับเกมการแข่งขันที่ยังน่าจะถูกมองต่อไปหรือไม่

Bayern  ครั้งสุดท้ายที่ฉันเขียนประโยคนี้คือเมื่อสองปีที่แล้ว เมื่อบาเยิร์นเพิ่งชนะสตรีค 4เกมภายใต้ โค้ชชั่วคราว ฟลิค ตอนนี้ภายใต้การนำของนาเกลส์ แมน ผู้สืบทอดของฟิลิก บาเยิร์นชนะสตรีคที่ชนะ 9 เกมอย่างเป็นทางการ 5-0 กับ ไดนาโม เคิฟ Bayern Munchen นี้เป็นเพียงการเสมอกันสำหรับชัยชนะที่ใหญ่เป็นอันดับสามระหว่างสตรีคที่ชนะ 9 เกมนี้ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าทีมของนาเกลส์ แมน น่ากลัวเพียงใด

เลวานดอฟสกี้ไปสองเมืองในครึ่งแรก มุลเลอร์ได้แอสซิสต์ ซาเน่ผ่านและยิง บาเยิร์นกวาดไดนาโม เคียฟ 5-0 อันที่จริง หลังจากที่ดึงออกมาจากกลุ่มยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกกลุ่มนี้ คุณสามารถคาดหวังได้ว่าบาเยิร์น จะได้รับการเลื่อนตำแหน่งโดยไม่มีข้อกังวลใดๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อบาร์ซาอ่อนแอมาก

อย่างไรก็ตาม นาเกลส์ แมน ยังคงระมัดระวังในการหมุนเวียน ปฏิเสธที่จะทำซ้ำความผิดพลาดของนิโค โคแวค เมื่อเทียบกับเมื่อคืนวันศุกร์ที่แล้ว ชัยชนะ 3-1 ของบาเยิร์นเหนือ เฟียร์ท ในเกมเยือน การเริ่มต้นของบาเยิร์นมีการเปลี่ยนแปลงเพียงครั้งเดียว นาบรีย์เข้ามาแทนที่ปาวาร์

แม้ว่า จูล, ยูปาเมคาโน และ ลูคัส เฮอร์นันเดซ จะเล่นพร้อมกัน แต่บาวาเรีย ไม่ได้ฝึกสามกองหลังตัวกลาง อย่างน้อยก็ 4231 ที่ชัดเจนในสถานะการณ์ป้องกัน จูล ปกป้องปีกขวา อย่างไรก็ตาม มันต่างจากฟลิค อย่างสิ้นเชิงที่ปล่อยให้ จูลเตะประตูด้านขวาเมื่อปีที่แล้ว เมื่อเขาเข้าสู่สภาวะรุกแล้ว จูลจะถอยกลับเข้าด้านในทันที bayern munich 2019/20 และกดเข้าไปอย่างหนัก

ปรากฏอยู่ในตำแหน่งที่ 6 หรือแม้แต่จุดยืนที่ 10 ที่เขาเคยคุ้นเคยกับในครึ่งแรกเพียงลำพัง จูลยิงยาวสองฟุตจากซี่โครงขวาของโซนรุก และมันไม่ใช่โอกาสที่เกิดจากการเลี้ยงบอล แต่เป็นการเตะหลังจากได้รับบอลจากเพื่อนร่วมทีม เมื่อ จูลดันขึ้น และฝ่ายตรงข้ามขโมยลูกบอล และโต้กลับ เซนเตอร์แบ็คด้านขวาจะให้ความสนใจอย่างมาก กับการปกป้องเขตป้องกัน หลังจากที่จูล กลับมาป้องกันเขาจะแลกเปลี่ยนจุดยืน

จูลมักจะกดไปด้านหน้าเขตโทษของฝั่งตรงข้ามเมื่อโจมตี และยิงไกล 2 ฟุตได้สำเร็จ วันก่อนเกม นาเกลส์ แมน เพิ่งพูดถึงการปรับโครงสร้างตำแหน่งของจูล ในทีมเยาวชน ฮอฟเฟนไฮม์ ปรากฎว่าตอนที่เขาอยู่ที่แฟรงค์เฟิร์ต จูลเล่นในจุดยืนที่ 10 แต่เนื่องจากเขามาที่ ฮอฟเฟนไฮม์ ในปี 2010

จุดยืนของเขาจึงลดลงและค่อยๆ เปลี่ยนจากอันดับ 6 เป็นกองหลังกลาง นี่คือผลงานชิ้นเอกของแมนน์ และเซนบรอด พูดติดตลกว่า เขาคงกำลังคิดว่า ไอ้โง่สองคนนี้ต้องการทำอะไรกับฉันกันแน่ ตอนแรก Bayern Munich player เป็นผู้ช่วยของเซนบรอด ในทีมแต่ตอนนี้ กลายเป็นหนึ่งในผู้ช่วยสอนของเขา

ด้วยความคุ้นเคยของนาเกลส์ แมน กับจูลคุณสามารถเข้าใจได้ว่าทำไมแบ็คขวา จูลจึงปรากฏในจุดยืนแปลกๆ ในสภาพที่น่ารังเกียจ อย่างไรก็ตามเขามียีนหมายเลข 10 ในร่างกายของเขา อันที่จริง นาเกลส์ แมน มีข้อตกลงที่คล้ายกันสำหรับการใช้ผู้เล่นอายุน้อย

รอบแบ่งกลุ่มก็เหมือนกิจวัตรของ บาเยิร์น

Bayern

เมื่อสตานิซิชอยู่แบ็คขวา เขามักจะปิดตรงกลางเมื่อทำเกมรุก ดังนั้นให้ทางปีกขวา และโธมัส มุลเลอร์ที่อยู่ข้างหน้าเขา ท้ายที่สุดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นสตานิซิชหรือจูล พวกเขาไม่ใช่ฟูลแบ็คทั่วไปที่มีความสามารถในการขึ้นและลง นับประสาความสามารถในการบุกผ่านด้านล่างอย่างรวดเร็ว

ดังนั้นพวกเขาไม่สามารถเป็นเหมือนอัลฟองโซ่ ดาวิดในอีกด้านหนึ่งได้ ใช้มันอย่างนั้น ใกล้กับศูนย์กลางสามารถให้จูล หรือสตานิซิช มีโอกาสมากขึ้นที่จะยิงในภายหลังในขณะที่พื้นที่ด้านขวา สามารถส่งมอบให้กับการโจมตีด้วยความสามารถในการระเบิดเช่น นาบรี, มูชาร์รา หรือโคมัง ใช้มือได้ดียิ่งขึ้น การปรับตำแหน่งนี้อย่างละเอียด รวมถึงการเปลี่ยนจากขวาไปซ้าย เป็นการแสดงให้เห็นถึงความสามารถ ในการประดิษฐ์และสร้างสรรค์

กนาบรี้เขียนสกอร์เป็น 3-0 ก่อนถูกเปลี่ยนตัวไปพัก นอกจากนี้ ด้วยการปรับจูนอย่างละเอียด นาชวยสร้างเงื่อนไขเพิ่มเติมให้จูล, ยูปา และลูคัส กองหลังตัวกลางสามคนเล่นในเวลาเดียวกัน แทนที่จะเล่นแค่สามกองหลังตัวกลาง Bayern Munich เมื่อบาเยิร์นขยายสกอร์เป็น 3-0 แนสซอก็จัดให้ เดวิส และนาบรี พักผ่อนในทันที แทนที่ปาวาล และมูชาร์รา

อันที่จริง การปรับครั้งนี้ทำแต้มที่สามในนาบรี ก่อนหน้านี้ได้เตรียมลูกบอลไว้แล้ว หลังจากเล่นปาวาล กลายเป็นแบ็คขวา ลูคัสเปลี่ยนไปทางซ้าย และจูล กลายเป็นศูนย์กลางทางซ้าย นี่เป็นอีกวิธีหนึ่งในการบรรลุการอยู่ร่วมกันของสามกองหลังตัวกลาง ต่อมาเมื่อประตูด้านขวาของฝรั่งเศส

เข้ามาแทนที่ซาเน่มูชาลา ก็สลับไปทางซ้ายทันที และซึ่งเต็มไปด้วยความผิดพลาดในการป้องกันเสมอ ทำหน้าที่เป็นปีกขวาดังนั้นจึงไม่ต้องกังวล เป้าหมายของศูนย์สำรอง ชูโบ มอร์ติน นั้นแม่นยำเนื่องจากการข้ามระหว่าง และปาวาล ทางด้านขวา หลังจากได้รับบาดเจ็บในช่วงต้นฤดูกาล และใบแดงในรอบสุดท้ายของลีก ก็ใช้ความช่วยเหลือดังกล่าว เพื่อเก็บแต้มความประทับใจให้ตัวเอง

การป้องกันมีเสถียรภาพ และอำนาจการยิงเพิ่มขึ้น นาเกลส์ แมน พอใจกับผลงานของทีมมากทั้งในแนวรุกและแนวรับ เรามีการสมดุลที่ดี ครั้งนี้เป็นที่สาม 3ที่บาเยิร์นปิดทีมคู่แข่งใน 4เกมที่ผ่านมา และไม่มีอะไรให้ทำมากนักในภาพรวม เกมยังโหม่งได้อย่างยอดเยี่ยมก่อนพักครึ่งโดยผลักลูกยิง ออกจากคานประตู นับตั้งแต่ชัยชนะ 3-2 ในบ้าน ที่โคโลญจน์ในรอบที่ 2ของบุนเดสลีกา

บาเยิร์น เสียแค่ 2 ประตูจาก 7 เกมหลังสุด โดยคุณภาพเกมรับจะดีขึ้นด้วยตาเปล่า โดยที่เป็นอย่างยิ่ง เมื่อพิจารณาว่าบาเยิร์นเสียไป 65 ประตู ประตูจาก 50 เกมอย่างเป็นทางการเมื่อปีที่แล้ว และสองกองหลังหลัก อลาบา และ บัวเต็ง ยังคงออกจากทีมในช่วงหน้าร้อนนี้ การพัฒนานี้ยิ่งใหญ่และน่าทึ่ง Bayern Munich ถ่ายทอดสด ดังนั้นนอยเออร์จึงชอบมันมาก สำหรับผลงานของนาชวยจนถึงตอนนี้

นอยเออร์เซฟได้อย่างดีเยี่ยมก่อนพักครึ่ง ในเวลาเดียวกัน บาเยิร์นยังรักษาอำนาจการยิงของผู้ก่อการร้ายไว้ได้ ในการดำรงจุดยืนของฟลิค หลังจากผ่านไป 10 เกม บาเยิร์นยิงได้ 46 ประตู แม้ว่า 12 ประตูจากทีมเบรเมิน เอสวี ดิวิชั่น 5 จะถูกลบออก พวกเขาก็มีผลงานเฉลี่ย 3.78 ประตูต่อเกม

ซึ่งสูงกว่า 3.02 ประตูต่อเกมในการดำรงจุดยืนของฟลิค เลวานดอฟสกี้ ซึ่งอายุได้ 1 ขวบยังเฉียบแหลม เมื่อเฟือร์ธหยุดกะทันหัน เขาก็ยิงได้ 2 ครั้งในครึ่งแรก เขาเป็นตัวแทนของบาเยิร์นใน 70 เกมแชมป์เปียนส์ลีก และชนะ 60 ประตู ในปีนี้เขายิงได้ 13 ประตูจาก 9 เกมของสโมสร มากกว่า 3 ช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้ว

หลังจากเริ่มต้นปีที่แล้ว แม้จะยิงได้ 10 ประตูจาก 5 รอบแรกของลีก เลวานด์ก็ส่งบอลไร้สกอร์ในยูโรเปียนซูเปอร์คัพ, เยอรมัน ซูเปอร์คัพ และ 2 รอบแรกของยูฟ่าแชมป์เปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม ในทางตรงกันข้าม fc bayern münchen 2019–20 การกระจายประตูของเขาในปีนี้มีความเท่าเทียมกันมากกว่า และเขาทำประตูได้เพียง 1 ประตูเท่านั้น

ใน 10 เกมแรกของการโค้ชทีม เขาทำได้ 9 ชนะ 1 เสมอ นาเกลส์ แมน เป็นโค้ชที่ดีของบาวาเรีย ในประวัติศาสตร์ในช่วงเวลาเดียวกัน ในเกมสุดท้ายก่อนสัปดาห์ การแข่งขันระดับนานาชาติในเดือนตุลาคม บาเยิร์นจะเล่นในบ้านต่อ

โดยจะพบกับแฟรงก์เฟิร์ต ซึ่งยังไม่เปิดประตูสู่ชัยชนะในปีนี้ และดูเหมือนว่าจะเก็บชัยชนะได้ 10 เกมติดต่อกัน ใครสามารถจบบาเยิร์นของนาเกลส์ แมน เลเวอร์คูเซ่นซึ่งจะอยู่ที่บ้าน หลังจากสัปดาห์การแข่งขันระดับนานาชาติ อาจมีโอกาสบางอย่าง

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ เว็บคาสิโน ปลอดภัย เชื่อถือได้ คลิ๊ก