Manchester United ทุ่มเงินมากถึง 100ล้านยูโร

Manchester United ในฐานะที่เป็นหนึ่งในทีม ที่ประสบความสำเร็จมาก ในการซื้อและขายนักเตะในช่วงหน้าร้อนนี้ แมนฯ ยูไนเต็ดทุ่มเงินมากกว่า 100 ล้านยูโร ในค่าธรรมเนียมการโอนในช่วงหน้าร้อนหนึ่ง และจดสัญญากับนักเตะดีๆหลายคน ซึ่งทำให้โลกภายนอกมีโอกาสคว้าแชมป์ ในปีใหม่ มีความคาดหวังสูงขึ้น แต่ในแง่ของผลงานโดยรวมแล้ว

แมนฯ ยูไนเต็ดยังห่างไกล จากความคาดหวังที่อยู่นอกเหนือความคาดหมาย นอกจากเหตุผลที่ผู้เล่นใหม่ยังอยู่ในช่วงรันอิน Manchester United news หลังจากเข้าร่วมทีมแล้วยังมี อีกเหตุผลที่สำคัญมาก นั่นคือรายชื่อผู้เล่นตัวจริงของแมนฯ ยูไนเต็ด ในปัจจุบันยังมีข้อบกพร่อง การไม่มีกองกลางตัวรับ ในแดนกลางทำให้ปีศาจแดงขาดความแข็งแกร่ง ในแนวรับในแดนกลาง นี่จึงเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกมรับของพวกเขาแย่

เพื่อปรับปรุงการแข่งขันของทีม การหากองกลางที่มีความสามารถและได้เป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้บริหาร ของแมนฯ ยูไนเต็ด ตามรายงานของสื่ออิตาลีตลาดฟุตบอล มิลินโควิช มิดฟิลด์ทีมลาซีโอ กัลโช่เซเรียอาที่มีส่วนเกี่ยวข้องอย่างมาก กับข่าวลือการย้ายทีม ในปีที่ผ่านมา กลายเป็นประตูของแมนฯ ยูไนเต็ด แต่ต้องการแย่งชิงลาซีโอ แกนกลางแน่นอนของสนาม

แมนฯ ยูไนเต็ด ไม่ต้องจ่ายแพง มีรายงานว่าลาซีโอ คาดว่าค่าตัวของมิลินโควิชจะอยู่ที่ 70 ล้านยูโร เป็นอย่างน้อย จริงอยู่ที่ความสามารถส่วนตัวของมิลินโควิชโดดเด่นมาก แต่เขาไม่เหมาะกับแมนฯ ยูไนเต็ดที่สุด เหตุผลหลักที่ซูลชาร์ สามารถให้แฟนๆ แมนฯ ยูไนเต็ด เห็นความหวังของทีม ในการกลับมาสู่จุดสูงสุดของเกมฟุตบอล เมื่อความสามารถ ในการฝึกสอนส่วนตัวของเขา

Manchester United

ถูกตั้งคำถามคือเหตุผลที่สำคัญที่สุด คือคำพูดสำคัญหลายประการ ในตลาดการโอน หลังจากบรูโน่แฟร์นันเดซ ลงจอดที่โอลด์แทรฟฟอร์ดในดรีมเธียเตอร์ แมนฯ ยูไนเต็ดมีแกนกลางเกมรุกเป็นของตัวเอง ในขณะที่ป็อกบา กองกลางชาวฝรั่งเศส ถูกบังคับให้ถอยออกมา และกลายเป็นมิดฟิลด์ขององค์กรที่ล่าช้าของปีศาจแดง

อย่างที่เราทราบกันดีว่า แนวรุกของป็อกบา คือจ่าฝูงของโลก แต่แนวรับไม่ได้ประจบสอพลอ เรียกได้ว่ามีข้อดีและข้อเสียในการเล่นกองกลางของทีม ข้อดีคือทำให้แมนฯ ยูไนเต็ด จังหวะรุกและแนวรับได้ เร็วกว่า หลังจากจบแนวรับ ป็อกบาก็มีความสามารถ ในการส่งลูกแอสซิสต์ ที่ทำให้ทีมบุกและตั้งรับได้สำเร็จ ในเวลาอันสั้น แต่จุดอ่อนก็ชัดเจนเช่นกัน กล่าวคือป็อกบาที่ไม่ยอมลงทุนด้วย มากในแนวรับไม่สามารถให้แมนฯ ยูไนเต็ดได้

แนวรับให้การป้องกันที่เพียงพอตัดสิน จากสถานการณ์ปัจจุบัน ถ้าป็อกบาเลือกที่จะจดสัญญากับ แมนฯ ยูไนเต็ด ในปีนี้สิ่งที่ดีที่สุด ที่แมนฯ ยูไนเต็ดควรทำคือ แนะนำบุคคลที่มีความสามารถในการป้องกันที่โดดเด่น และมีพื้นที่ครอบคลุมเพียงพอในสนามกองกลาง เพื่อให้พวกเขาสามารถสร้างระบบมิดฟิลด์ป้องกันคู่กับป็อกบา

ซึ่งสามารถเพิ่มความได้เปรียบ ในแนวรุกของป็อกบาสูงสุด และลดจุดอ่อนในการป้องกันของเขา มิลินโควิชที่มีความสามารถส่วนตัวที่ครอบคลุมมาก Manchester United Live สด จะสามารถทำหน้าที่ป้องกันได้ ในระดับหนึ่งอย่างแน่นอน ถ้าเขาเข้าร่วมแมนฯ ยูไนเต็ด แต่เขาไม่ใช่คนที่เหมาะสมที่สุด สำหรับแมนฯ ยูไนเต็ด โดยส่วนตัวแล้วผมเชื่อว่าแมนฯ ยูไนเต็ด ทำได้แค่เก็บเอาไว้

ภายใต้สถานการณ์ของป็อกบา เป็นการเหมาะสมที่สุด ที่จะแนะนำมิลินโควิช และตราบใดที่ป็อกบาเลือกที่จะอยู่ในดรีมเธียร์เตอร์ แมนฯ ยูไนเต็ดก็บังคับให้มิลินโควิช เข้ามารับตำแหน่งเป็นแนวทาง ของการแสดงที่มั่งคั่งและจงใจ แทนที่จะใช้เงินจำนวนมาก แนะนำมิลินโควิชในเรื่องค่าตัว แมนฯ ยูไนเต็ดอาจเพิ่มค่าธรรมเนียมการโอน และแนะนำไรซ์ที่มีถิ่นที่อยู่ถาวร จดทะเบียนโดยตรง มิดฟิลด์ตัวรับของเขาเหมาะกับแมนฯ ยูไนเต็ด รายนี้มากกว่าวันนี้

โรนัลโดขอบคุณเพื่อนร่วมทีม

หลังจากเอาชนะบียาร์เรอัล 2-1 ให้กับแมนฯ ยูไนเต็ด โรนัลโดก็พบเพื่อนร่วมทีมโดยเฉพาะ หลังจากที่โรนัลโดทำประตูได้ใน 95 นาที เกือบทั้งทีมก็ฉลองกับเขาที่มุมด้านหน้า แต่คนที่หายไปคือฮีโร่อันดับหนึ่งของดาบิด เด เฆอาผู้รักษาประตูเกม ในเวลานั้นเด เฆอาไม่ได้วิ่งไปทางทิศตะวันตก เนื่องจากระยะทางที่ไกลที่สุด เขาทำได้แค่ฉลองกับแฟนๆ ใกล้เป้าหมายเพียงอย่างเดียว

คนดูแลประตูของแมนฯ ยูไนเต็ดเอง ก็ตื่นเต้นมากเช่นกันโบกมือ และสั่งแฟนๆให้ส่งเสียงเชียร์ และถึงกับวิ่งเข้าประตูและตบตาข่าย ในเกมนี้เด เฆอาเซฟ 6 ครั้ง 4 ครั้ง ในครึ่งแรกเพื่อให้แน่ใจว่า เขาจะไม่พลาดบอล และในครึ่งหลัง เขาปฏิเสธตำนานของบียาร์เรอัล ด้วยความพยายามสองครั้งติดต่อกัน Manchester United Pantip สำหรับเด เฆอานี่เป็นการไถ่ถอนเขาได้รับการช่วยเหลือ จากคู่แข่งคนเดียวกัน ในการจุดโทษชี้ขาด

ในยูฟ่ายูโรปาลีกรอบชิงชนะเลิศ เมื่อปีที่แล้ว โค้ชทีมแมนฯ ยูไนเต็ด ซูลชาร์ยกย่องเด เฆอา วัย 30 ปีต่อสาธารณชนหลังเกม ขอบคุณพระเจ้าที่เรามีคนดูแลประตูที่ดีที่สุดในโลก ในคืนนี้เด เฆอา ยอดเยี่ยมและผลงานของเขาเป็นที่น่าพอใจ หลังจากรอบชิงชนะเลิศยูฟ่ายูโรปาลีก เขามีช่วงหน้าร้อนที่ยากลำบาก ยูโรเปียนคัพลงเล่นไม่ได้ แต่เขากลับมาแมนฯ ยูไนเต็ด

ก่อนกำหนดด้วยความตั้งใจ ความเชื่อมั่นและประสิทธิภาพ ผมสนุกจริงๆที่เขาช่วยชีวิตเราคืนนี้ เราต้องเป็นจริงพูดออกมา แน่นอนว่าเรายังมีผู้รักษาประตูที่ดีสองคน ทอมฮีตัน และดีนเฮนเดอร์สัน แต่วันนี้ดาวิดสมควรได้รับตำแหน่งผู้รักษาประตูที่ดีที่สุด โรนัลโดไม่พูดแต่เขาแสดงทัศนคติด้วยการกระทำ หลังสิ้นเสียงนกหวีด ฮีโร่ในตำนานของแมนฯ ยูไนเต็ด วิ่งตรงไปที่เด เฆอา เข้าไปอยู่ในอ้อมแขนของคู่แข่ง

และกอดเขาแน่น ต่อจากนั้นคาวานี่ Fred และเพื่อนร่วมทีมคนอื่นๆ ก็รวมตัวกันและกอดกัน สุดท้ายโรนัลโด คว้าเด เฆอาและปรบมือให้แฟนๆแมนฯ ยูไนเต็ด ที่อัฒจันทร์ที่โอลด์แทรฟฟอร์ด ในการให้สัมภาษณ์โรนัลโดยังหวังว่า แฟนๆแมนฯ ยูไนเต็ด จะทำงานหนักขึ้น เพื่อสนับสนุนผู้เล่นของพวกเขา เช่นเดียวกับเด เฆอา แม้ว่าพวกเขาจะประสบกับภาวะตกต่ำ

ทั้งนี้เขาก็ต้องเชื่อว่าสามารถออกมาได้บางครั้ง ในฐานะของนักเตะต้องทำหน้าที่ของเราให้ดี เล่นให้ดี และทำประตูได้ แต่บางครั้งก็เป็นไปไม่ได้ เมื่อทีมมีปัญหาแฟนๆ ก็มีบทบาทสำคัญเช่นกัน เขาต้องผลักดันเรานี่คือเหตุผล ฉันจะถามพวกเขาว่า Manchester United สด ทำสิ่งนี้ต่อไปได้ไหม เขาให้แรงผลักดันให้เราก้าวต่อไป นี่คือสิ่งที่เรารู้สึกเรามีความสุขมาก นี่คือเกมชัยชนะที่สำคัญมาก ตอนนี้เราอยู่ในสภาพที่ดีแล้ว

ในปีนี้เด เฆอาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดในทีม แม้ว่าจะมีซีลศูนย์ตัวเดียวตอนนี้ แต่ก็ไม่ได้ขัดขวางความจริงที่ว่า ผู้รักษาประตูชาวสเปนทำผลงานได้ดี ถ้าไม่ใช่เพราะอัตราการเซฟสำเร็จของเด เฆอามากกว่า 80% แมนฯ ยูไนเต็ดจะเสีย 6 แต้ม ในพรีเมียร์ลีกเสมอกับเซาแธมป์ตัน จะกลายเป็นการสูญเสีย น้อยกว่า 1 แต้ม และการชนะกับวูล์ฟก็กลายเป็นการสูญเสีย น้อยกว่า 3 คะแนน

และอย่างน้อยเสมอกับเวสต์แฮม น้อยกว่า 2 คะแนน และแชมป์เปียนส์ลีกกับบียาร์เรอัล โดยไม่มีเขาแมนฯ ยูไนเต็ดจะพ่ายแพ้น้อยกว่า 3 คะแนน กล่าวอีกนัยหนึ่งคือในทุกรายการ เด เฆอาทำแต้มให้แมนยูได้อีก 9 แต้มด้วยเซฟของเขา ดูเหมือนว่าเขาจะกลับมาสู่จุดสูงสุดของฤดูกาล 2017ถึง2018 และกลายเป็นผู้รักษาประตูที่สามารถตัดสินผลการแข่งขันได้อีกครั้ง

หลังจากแมนฯ ยูไนเต็ด เอาชนะบียาร์เรอัล 2-1 ฮีโร่ในตำนานโรนัลโด และผู้รักษาประตูเด เฆอาได้รับการยกย่องมากที่สุด ในขณะที่เตลส์ฮีโร่อีกคนไม่ค่อยมีใครพูดถึง อันที่จริงแล้วหากการ์ดชาวบราซิลใช้มีดตีเสมอกับคลื่นโลกอย่างรวดเร็ว หลังจากที่ฝ่ายตรงข้ามทำประตูได้ มันจะเป็นเรื่องยากสำหรับแมนฯ ยูไนเต็ดที่จะชนะในบ้าน

มูลค่าของการกล่าวขวัญ เป้าหมายอันดับต้นๆ ของเตลส์ ในแมนฯ ยูไนเต็ด เฟอร์นันเดซเตือนผู้คนไม่ให้ลืมเครดิตของเตลส์ และเปิดเผยความสัมพันธ์ ระหว่างทั้งสองก่อนเป้าหมายแลกเปลี่ยนหลังจากเมสัน กรีนวูดชนะลูกตั้งเตะทางด้านขวา เทรสซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญโยนโทษก็พบเฟอร์นันเดซ อเล็กซ์ เตลส์มาหาฉันและเขาบอกฉันว่า เขาจะเข้ามาจากด้านหลัง และส่งบอลให้เขาถ้าฉันมีโอกาสเฟอร์นันเดซ

ซึ่งเป็นกัปตันของแมนฯ ยูไนเต็ด บอกเขาให้อยู่ขอบเขตโทษเพราะ ฝั่งตรงข้ามจะกลับไปสู่เป้าหมายแน่นอน ฉันจะส่งบอลไปข้างนั้น ถ้ามีเวลาฉันจะหยุดบอล ถ้าไม่มีเวลาฉันจะยิงตรง ในที่สุดเทรสก็ดึงบอลเข้ามุมด้านล่างของประตูโดยตรง เฟอร์นันเดซทำแอสซิสต์ แต่เขาบอกว่าการจ่ายบอลของเขา ไม่คุ้มที่จะพูดถึงเทรสยิงได้อย่างสวยงาม ในการให้สัมภาษณ์ หลังเกมนิวเคลียสใหม่ของโปรตุเกส

ชาวโปรตุเกสกล่าวว่าทั้งหมดเป็นเพราะ การยิงคุณภาพสูงของอเล็กซ์ และไม่เกี่ยวอะไรกับฉัน ระดับการผ่านนั้นดีให้อเล็กซ์โดยตรง แต่ได้เป็นแค่การจ่ายบอลธรรมดา อเล็กซ์เล่นได้ดี และยิงประตูได้อย่างไม่น่าเชื่อ ในเกมนี้เทรสสามารถเล่นได้ ส่วนใหญ่เป็นเพราะ อาการบาดเจ็บ ของผู้เล่นหลักลู้ก ชอว์ ในรอบสุดท้ายของพรีเมียร์ลีกแมนฯ ยูไนเต็ด นอกจากยิงอีควอไลเซอร์ และทำประตูแล้ว

นอกจากนี้แล้ว เขายังป้องกันได้ อย่างที่ดีก่อนจบเกม หลังจากที่เด เฆอา ทำการโจมตีติดต่อกัน 2 ครั้ง เขาได้สกัดกั้นผู้รักษาประตูบียาร์เรอัล แทนที่ผู้เล่น Dia การยิงถูกบล็อก เพื่อป้องกันไม่ให้แมนฯ ยูไนเต็ดตามหลังอีกครั้ง หากลุคชอว์ไม่สามารถกลับมาเล่น ในลีกได้ในสุดสัปดาห์นี้ Manchester United แข้งทีมชาติบราซิลก็มีโอกาสที่จะเข้ามาแทนที่ และทำหน้าที่เป็นตัวจริงในลีก เพื่อพบกับเอฟเวอร์ตัน นี่จะเป็นกำลังใจที่ยิ่งใหญ่

สำหรับเทรสซึ่งเดิมคิดว่า 13.6 ล้านปอนด์ จะเป็นกำลังหลัก หลังจากเข้าร่วม แต่กลายเป็นเครื่องมือ ในการเปิดใช้ลุคชอว์ เทรสที่ทำประตูแรกของแมนฯ ยูไนเต็ดได้สำเร็จ กล่าวหลังเกมด้วยว่า ยังคิดถึงคำพูดที่เหมาะสม เพื่ออธิบายความรู้สึกของฉัน ฉันได้ประตูแรกให้แมนฯ ยูไนเต็ด ที่โอลด์แทร็ฟฟอร์ด และเป็นการพลิกกลับของแชมป์เปียนส์ลีกอย่างเหลือเชื่อ ที่จะชนะนี่คือฟุตบอล

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ เว็บคาสิโน ปลอดภัย เชื่อถือได้ คลิ๊ก