Real Madrid ได้เข้าสู่จุดเชื่อมโยงสำคัญในการแทนที่นักเตะเก่า และใหม่ การ์โล อันเชลอตตีกำลังเร่งการแบ่งเบาภาระของนักเตะดาวรุ่งเช่น วีนีซียุส ฌูนีโยร์ โรดริโก โมเรโน่ ลูก้า โยวิช แอดุอาร์โด้ กามาแว็งก้า เรอัล มาดริด วันนี้ และแบนเซมายังคงมีเสถียรภาพ เรอัลมาดริดออกนอกเส้นทางหลายครั้งในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา โดยในจำนวนนี้ มีการผ่าตัดหนัก 2 ครั้งที่ได้รับความสนใจ

อย่างแรกโรนัลโด ซึ่งอยู่ในสถานะดี ทีมได้ขายโรนัลโดไปที่ยูเวนตุส ในช่วงฤดูร้อนปี 2561 ส่งผลให้มีรายได้ 117 ล้านยูโร ค่าธรรมเนียมสมาชิก อนุญาตให้เรอัลมาดริดเข้าสู่โหมดการสร้างใหม่ได้โดยตรง แต่โรนัลโดยังคงอยู่ที่จุดสูงสุดจนถึงตอนนี้ ตรงกันข้ามกับความวุ่นวายของเรอัลมาดริด ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา

Real Madrid กับการเปิดตัวกับโรนัลโด

ประการที่ 2 เรอัลมาดริดเปิดตัวโรนัลโด อาซาร์ด้วยค่าตัว 115 ล้านยูโร ทำให้เขาเปลี่ยนตัวโรนัลโด ตอนแรกเขาคิดว่า มันเป็นการถ่ายทอดทางเทคนิค แต่เขาไม่ได้คาดหวังว่าอาซาร์ อายุเพียง 30 ปี จะลดลงโดยตรง จากสถิติพบว่า อาซาร์ได้รับบาดเจ็บเพียง 18 เกมใน 7 ปีที่เชลซี และพลาดเกม 57 เกมในเรอัลมาดริดมานานกว่า 2 ปี จนถึงตอนนี้ เขาเป็นตัวแทนของเรอัลมาดริดด้วยคะแนน 5 ประตู และ 9 แอสซิสต์ใน 50 เกม

ตอนนี้โรนัลโดมีค่าตัว 75 ล้านยูโร และค่าของเว็บไซต์โอนที่เชื่อถือได้ มีเพียง 40 ล้านยูโรเท่านั้น ในสัปดาห์การแข่งขันระดับนานาชาตินี้ อาซาร์ได้บาดเจ็บอีกครั้ง และพลาดอันดับ 3 และ 4 ในยูฟ่ายูโรปาลีกรอบชิงระหว่างเบลเยียมและอิตาลี

จากข่าวของสเปน World Sport อาซาร์ซึ่งได้รับอุบัติเหตุอีกรอบ ในรอบรองของยูโรปาลีก อยู่ในรายชื่อเรอัลมาดริดที่จะทำการขาย เรอัลมาดริดหมดความอดทนกับเขา และต้องการขายเขา แล้วคว้าตัวฮาร์แลนด์ในซัมเมอร์หน้า ซึ่งเป็นตัวแทนของดอร์ทมุนด์ด้วย 68 ประตูจาก 67 เกม ได้รับการยกย่องว่าเป็น แบนเซมาคนใหม่ โดยผู้บริหารระดับสูงของเรอัลมาดริด ซึ่งเชื่อว่าเขาคือตัวแทนที่สมบูรณ์แบบของแบนเซมา

สื่อสเปนแห่งชาติ บอกว่าเชลซีตั้งใจที่จะจดสัญญากับอาซาร์ อับราโมวิช คงเชื่อในอาซาร์ เขาเชื่อว่าตราบใดที่อาซาร์กลับสู่พรีเมียร์ลีก เขาสามารถพิสูจน์ได้อีกครั้งว่าเขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุด ในขณะเดียวกัน ทูเคิลก็ชื่นชมอาซาร์เช่นกัน จากสถานการณ์ดังกล่าว อาซาร์อาจกลับมาเชลซี และเขาอาจจะพบกับสถานะที่มีเสถียรภาพมากขึ้น เมื่อเขาเล่นให้กับเชลซี

Real Madrid

เรอัลมาดริดมุ่งมั่นที่สร้างรายชื่อผู้เล่นที่หรูหราขึ้นใหม่ และหวังว่าผู้เล่นใหม่ในหลายตำแหน่ง real madrid 2021/22 และระดมเงินเพื่อคว้าตัวผู้สืบทอดตำแหน่งของแบนเซมา ในขณะเดียวกัน เรอัลมาดริดก็คว้าตัวทายาทของคาเซมิโร่ ซึ่งเป็นสื่อสเปน ถูกเปิดเผยว่า เรอัลมาดริดได้เริ่มกำหนดเป้าหมายฤดูกาลใหม่ โดยหวังว่า จะแนะนำตัวแทนของคาเซมิโร่ และเป้าหมายคือ โจ อามานี่นักเตะของโมนาโก กองกลางชาวฝรั่งเศสวัย 21 ปี ปัจจุบันมีมูลค่า 35 ล้านยูโร การเซ็นสัญญากับเรอัลมาดริดไม่ยากนัก

ไม่น่าแปลกใจเลย ที่เรอัลมาดริดจะขายนักเตะจำนวนมาก และในหน้าร้อนถัดไปคาดว่า จะส่งกลุ่มผู้เล่นออกไป แกเร็ท เบล อาซาร์ อิสโก้ และคนอื่นๆ อาจออกไป นักเตะคนใหม่เช่น โจ อามานี่คาดว่า จะกลายเป็นรายการโปรดใหม่ของเรอัลมาดริด และเริ่มต้นยุคใหม่

การตั้งใจที่จะขายอาซาร์ออกไปในช่วงหน้าร้อน

จากรายงานของ World Sports News ชาวราชาชุดขาวรู้สึกผิดหวังกับอาซาร์อย่างสิ้นเชิง พวกเขาตกลงที่จะส่งนักเตะชาวเบลเยียมรายนี้ไป ในช่วง 2-3ปีที่ผ่านมา อาซาร์ไม่สามารถทำผลงานได้ถูกใจแฟนๆ ราชาชุดขาว ในช่วงฤดูร้อนปี 2019 เรอัลมาดริดใช้เงิน 130 ล้านยูโรเพื่อพาเขากลับมายังเบอร์นาบิวจากสแตมฟอร์ด บริดจ์ แต่แข้งเบลเยียมก็เข้าร่วมด้วย

เห็นได้ชัดว่า เขาไม่คุ้นเคย แม้ว่างานในสนามจะยังสะดุดตา แต่อุบัติเหตุที่หายไป 57 เกมใน 2 ปี และเรอัลมาดริดหมดความอดทนครั้งแล้วครั้งเล่า หลังเกมทีมชาติในสัปดาห์ที่ผ่านมา ตามข่าวทีมชาติเบลเยียมดูเหมือนว่า อาซาร์จะได้เกิดอุบัติเหตุอีกครั้ง และออกจากค่ายฝึกซ้อมน่าจะทำให้อาซาร์พลาด 24 ตุลาคมดาร์บี้แห่งชาติของญี่ปุ่น

ฉะนั้นแล้ว นี่เป็นทางเลือกสุดท้าย ในดาร์บี้ระดับชาติในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา อาซาร์ไม่เคยรักษาสุขภาพให้ดีก่อนเกม Real Madrid twitter ซึ่งทำให้อาซาร์สูญเสียความไว้วางใจจากแฟนบอลเรอัลมาดริด และเจ้าหน้าที่ระดับสูงไปอย่างสิ้นเชิง ไม่น่าแปลกใจเลย ที่เรอัลมาดริดจะนำเขาเข้าสู่ตลาดซื้อขายนักเตะ ในช่วงหน้าร้อน

นอกเหนือจากอุบัติเหตุบ่อยครั้ง อาซาร์ยังมีอีกหลายเหตุผลที่ต้องจากไป ในเรื่องเงินเดือนประจำปีที่สูงของชาวเบลเยียม แทนโรนัลโด เงินเดือนประจำปีของอาซาร์ไม่ได้ต่ำ อย่างน้อยก็ไม่ได้แย่ไปกว่าเบลล์มากนัก เมื่อพิจารณาว่าสัญญาของเบลล์ จะหมดลงในหน้าร้อนนี้เรอัลมาดริดยังคงสามารถทนต่อชาวเวลส์ได้ แต่อาซาร์ต่างจากเดิม เขายังมีสัญญา 3 ปี หากเขาไม่ขายเขาจะเป็นประโยชน์ สำหรับการเปิดตัวฮาร์แลนด์ และเอ็มบัปเป้ก็เป็นปัญหา

ประการที่สอง ซีดานซึ่งเคยแนะนำอาซาร์มาก่อน ได้จากราชาชุดขาวแล้ว อันเชล็อตติโค้ชคนปัจจุบัน ไม่มีความชอบสำหรับอาซาร์ เมื่อเทียบกับนักเตะเบลเยียมวัย 30 ปี อันเชล็อตติเต็มใจที่จะให้โอกาสนักเตะอายุน้อยอย่างวินิซิอุสมากกว่า สุดท้ายเสื้อหมายเลข 7 ที่อาซาร์สวมก็เป็นหนึ่งในเรื่องราวของเขา และเอ็มบัปเป้ก็สะดุดตากับเสื้อตัวนี้ ถ้าอาซาร์ถูกไล่ออก ราชาชุดขาวน่าจะได้เอ็มบัปเป้มากกว่า

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเรอัลมาดริดจะต้องการขายอาซาร์ นั่นก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เนื่องจากการลดลงอย่างมากของเขา ในช่วงไม่กี่ปีที่ได้ผ่านมา และเงินเดือนที่สูงของเขา หลายทีมที่สนใจในตัวเขาจึงท้อแท้ อย่างไรก็ตาม เชลซีสโมสรเก่าของอาซาร์ไม่คิดอย่างนั้น พวกเขาได้เริ่มเจรจากับเรอัลมาดริดแล้ว

สื่อของสเปน เอล พาโซ อับราโมวิช กุนซือชาวรัสเซียของเชลซี ยังคงเชื่อว่า อาซาร์ยังคงหนึ่งเดียวในผู้เล่นที่ดีที่สุด และเขาอยู่ที่มาดริดเพียงเพราะความไม่พอใจของเขา อันที่จริง เมื่ออาซาร์เสนอให้ออกจากทีม เขากีดกันเขาไม่ให้อยู่ที่สนามกีฬาสแตมฟอร์ดบริดจ์ แต่ความฝันของเขานั้นแข็งแกร่งเกินไป

ตอนนี้ผู้เล่นตัวจริงของเชลซีขาดจุดเด่นในแดนหน้า ลูกากูเซนเตอร์ของพวกเขา ก็เป็นเพื่อนร่วมทีมอย่างเบลเยียมของอาซาร์ด้วย ทั้งสองคนมีความเข้าใจโดยปริยายในทีมชาติ ทูเคิลโค้ชของเชลซีก็เชื่อเช่นกัน Real Madrid vs Barcelona การกลับมาของซัลจะทำให้ทีมต่างไปจากเดิมได้ ทั้งไค ฮาแวทซ์ และฮาคิม ซีเย็ค ไม่สามารถเล่นเป็นจุดส่งพลังยิงที่แข็งแกร่งที่สุดหลังลูกากู ซึ่งเป็นจุดขนาดเล็ก

ดังนั้น ด้วยประสบการณ์อันยาวนานของอาซาร์ในพรีเมียร์ลีก เขาจึงสามารถเล่นบทบาทของผู้จัดได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ หลังจากรอบรองแชมป์เปียนส์ลีกกับเรอัลมาดริดเมื่อปีที่แล้ว ทูเคิลก็ยกย่องอาซาร์ และครั้งหนึ่งเคยเป็นกุญแจสำคัญของเชลซี

แน่นอน แม้ว่าเชลซีจะสนใจที่จะจดสัญญากับอาซาร์เป็นอย่างมาก แต่ก็ไม่สามารถใช้ข้อเสนอ 130 ล้านยูโรที่เรอัลมาดริดจดสัญญากับอาซาร์ในปีนั้น เพื่อซื้อนักเตะวัย 30 ปีที่ได้รับบาดเจ็บได้ เรอัลมาดริดก็รู้เรื่องนี้เช่นกัน ดังนั้น เป้าหมายของพวกเขาก็คือหวังว่า เชลซีจะสามารถยื่นข้อเสนอได้ใกล้เคียงที่สุดถึง 75 ล้านยูโร

นี่เป็นเป้าหมายของเรอัลมาดริด ในการที่จะให้ฮาร์แลนด์กองหน้าดอร์ทมุนด์ เสียค่าเสียหายไปมากมาย Real Madrid vs Liverpool แต่เชลซีจะพยายามลด ราคาเท่าที่เป็นไปได้ เนื่องจากพวกเขาเป็นเจ้าของลูกากูแล้ว ไม่น่าเป็นไปได้ที่เชลซี จะเข้าร่วมการเซ็นสัญญา เพื่อฮาร์แลนด์ ซึ่งเป็นหนึ่งในเหตุผลสำคัญที่ทั้ง 2 ฝ่าย สามารถบรรลุข้อตกลงเบื้องต้นได้

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ เว็บคาสิโน ปลอดภัย เชื่อถือได้ คลิ๊ก